033.357.3839

Đi viếng mộ cô Sáu cần lưu ý những gì?

mua do cung co sau o sai gon

Đi viếng mộ cô Sáu cần lưu ý những gì? Trong bài viết này, Đồ cúng Tâm Phúc Côn Đảo sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý trong trải nghiệm du lịch và kiến thức tâm linh. Xin mời quý bạn tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây.

di vieng mo co sau can luu y nhung gi
Đi viếng Mộ cô Sáu cần lưu những gì?

Nội dung bài viết

Chọn giờ gian đi viếng mộ cô Sáu cần lưu ý những gì?

Lưu ý chọn giờ tốt viếng mộ cô Sáu 

Nghĩa trang Hàng Dương luôn mở cửa, kể cả các ngày cuối tuần nên bạn có thể đi viếng mộ cô Sáu lúc nào cũng được. Tuy nhiên, người dân thường đi viếng mộ cô Sáu vào khung giờ từ 22 giờ đêm trở đi. Vì mọi người cho rằng đây là thời điểm linh thiêng, nếu thành khẩn thì mọi mong ước sẽ trở thành hiện thực.

Khi đi viếng mộ cô Sáu cần lưu ý những gì?

 • Bạn nên dâng lễ cho cô Sáu khi trời tối. Cụ thể là từ 18h trở đi, theo quy định mới năm 2022 thì nghĩa trang Hàng Dương đóng cửa lúc 21h.
 • Khi đi viếng mộ cô Sáu, bạn chuẩn bị 2 mâm lễ cho cô Sáu và tượng đài chiến sĩ.
 • Trước khi dâng lễ xin lộc cô Sáu vào buổi tối, bạn cần phải dâng lễ ở tượng đài chiến sĩ.
 • Quả trứng gà (lê-ki-ma), áo dài trắng, hoa tươi trắng là lễ vật bắt buộc khi đi lễ cô Sáu.
 • Khi dâng lễ cho cô Sáu, bạn phải lật ngửa nón lá lên rồi cho lễ vật vào đó.
 • Khi mặt trời lặn, bạn cần có mặt ở nghĩa trang Hàng Dương. Điều này dễ hiểu vì việc chuẩn bị lễ vật và đứng xếp hàng sẽ cần nhiều thời gian.

Chia sẻ kinh nghiệm đi lễ Côn Đảo

Sau khi đã biết được đi viếng mộ cô Sáu cần lưu ý những gì? Tâm Phúc Côn Đảo muốn chia sẻ thêm cho bạn những kinh nghiệm sau khi đi lễ Côn Đảo.

Dưới đây là những kinh nghiệm đi lễ Côn Đảo, để cho chuyến đi được suôn sẻ:

 • Xe máy là phương tiện tốt nhất, để cảm nhận được rõ rệt không khí tại vùng đất linh thiêng. Khi đến đây bạn nên thuê một chiếc xe máy với giá chưa đến 150 ngàn 1 ngày.
 • Tại Côn Đảo chỉ có 2 cây xăng, vì thế bạn lưu ý khi đổ xăng nhé. Nhưng thực tế Côn Đảo không lớn, bạn chỉ cần 1 bình xăng đầy để đi cả ngày mà không sợ hết.
 • Một trong những ưu đãi chỉ có ở Đồ cúng Tâm Phúc Côn Đảo đó là bạn sẽ được miễn phí thuê xe máy 2 ngày. Bạn hãy lưu lại số điện thoại của Tâm Phúc để có nhân viên ra đón hoặc đổi xe nếu có trục trặc.
 • Khi đến các địa điểm tâm linh, bạn nên hạn chế đùa giỡn, nói bậy bạ.
 • Phải giữ cho cảm xúc của mình thoải mái, tránh tiêu cực, kể cả trong suy nghĩ cũng không nên.
 • Trang phục phải lịch sự, không được mặc đồ hở hang.
 • Đi xe máy phải nhớ đội nón bảo hiểm, không vượt đèn đỏ. Nghe thì có vẻ bình thường, nhưng có rất nhiều người gặp sự cố khi không tuân thủ điều này.
 • Vào ban ngày ở nghĩa trang Hàng Dương, bạn cần chuẩn bị thêm nhang và hoa. Bởi vì bạn cần thăm viếng các ngôi mộ của chiến sĩ tại đây.
mam le tron goi vieng co sau va chien si
Mâm lễ trọn gói viếng mộ cô Sáu và chiến sĩ Côn Đảo

Chuẩn bị bài văn khấn viếng mộ cô Sáu

Đi viếng mộ cô Sáu cần lưu ý những gì? Một điều hiển nhiên trong bất cứ lễ cúng truyền thống nào cũng phải có bài văn khấn. Vì thế bạn phải thể tải bài văn khấn này vể để thuận tiện không việc đi lễ xin lộc cô Sáu nhé!

Con kính lạy:

Ngài Kim niên Đương Cai Thái Tuế Chí Đức Tôn thần, Kim Niên Hành Binh, Công Tào Phán Quan.

Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng Chư Vị Đại Vương.

Ngài Bản Xứ Thần Linh Thổ Địa Tôn Thần.

Các ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ Long Mạch Tôn Thần, Tiền Chu Tước, Hậu Huyền Vũ, Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ cùng liệt vị Tôn Thần cai quản ở trong xứ này.

Con là: ………………………………………………………………….

Ngụ tại: …………………………………………………………………………

Sắm sanh phẩm vật, hương hoa phù tửu lễ nghi, trình cáo Tôn thần, kính viếng vong linh là: Cô Võ Thị Sáu

Phần mộ ký táng tại nghĩa trang Hàng Dương Côn Đảo.

Nay nhân ngày…………………………………. (Ví dụ: Cuối năm, hoặc Thanh minh, hoặc thăm mộ) con xin cúi lạy Thần Linh đất này, Thành Hoàng Bản Thổ nơi đây, đất lành chim đậu, đức dày thanh cao, giữ lành công lao, có kết có phát nhờ vào thần quan, tôn thần long mạch cao sang, nhị thập tứ hướng nhị thập tứ sơn quanh vùng.

Chọn đây an táng mộ phần, thỏa yên muôn thủa, hồng ân đời đời, gia ân mãi mãi không thôi, chúng con xin có vài lời cầu xin: Bái tạ thủ mộ thần quan, cho chân linh dưỡng cho hài cốt nguyên vẹn toàn, phù hộ con cháu trần gian, an khang mạnh khỏe ăn làm gặp may. Âm dương cách trở, bát nước nén hương, biểu tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

Phục duy cẩn cáo (Khấn 3 lần rồi đốt tiền vàng).

bai van khan co sau con dao su dung nhieu

Vừa rồi là bài viết chia sẻ “Đi viếng mộ cô Sáu cần lưu ý những gì?”. Hi vọng, với những thông tin hữu ích vừa rồi sẽ giúp cho quý bạn có được buổi lễ viếng Cô diễn ra trọn vẹn và thuận lợi nhất.

Việc đặt mâm cúng trọn gói, sẽ nhằm tiết kiệm được thời gian công sức. Đồng thời tránh tình trạng thiếu sót lễ vật, làm cho nghi lễ quan trọng đi lệch với truyền thống.

Hi vọng rằng, Dịch vụ Đồ cúng Trọn gói Tâm Phúc Côn Đảo sẽ có cơ hội được phục vụ quý khách tại Côn Đảo – vùng đất linh thiêng.

Liên hệ hotline: 0866.500.779

Fanpage: Đồ Cúng Côn Đảo Tâm Phúc.

Trang web: www.dichvudocungtamphuc.com.

Chi nhánh Côn Đảo: Đường Nguyễn Hữu Tiến, Khu 7, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *