Hướng dẫn cách đốt vía mở hàng giải xui hiệu quả nhất

Nhiều tiểu thương hiện nay khá tin vào vía mở hàng. Họ cho rằng nếu gặp khách hàng có vía may mắn ngày hôm đó sẽ mua may bán đắt, còn nếu gặp phải một người có vía xấu mở hàng thì sao? Dưới đây là cách đốt vía mở hàng giải xui hiệu quả nhất cho bạn tham khảo.

Đốt vía mở hàng là gì? Đốt vía mở hàng đúng hay sai?

“Đốt vía” hay còn gọi là “đốt phong long” là một việc làm theo truyền thống tín ngưỡng của các tiểu thương từ xưa đến nay. Nhiều người cho rằng con người ngoài phần người còn có phần hồn và vía đi theo. Người có vía lành sẽ mang đến nhiều may mắn, ngày hôm đó chủ cửa hàng sẽ bán được hàng. Còn nếu gặp phải người có vía dữ, vía xấu, nặng vía thì sẽ đem lại sự xui xẻo, vận đen cho người bán hàng. Hôm đó người bán hàng sẽ buôn bán ế ẩm, làm ăn không thuận lợi. Do vậy, tục lệ đốt vía đã được ra đời. Ý nghĩa của việc đốt vía là giúp xua đuổi đi các vía dữ và giải trừ điều xui xẻo cho tiểu thương.

Hiện nay, khoa học vẫn chưa chứng minh là đốt vía là đúng hay sai. Đốt vía là 1 truyền thống tín ngưỡng của các tiểu thương, nếu bạn có mê tính tâm linh bạn thấy nó đúng là nó sẽ đúng.

Ngườ xưa có câu “Có kiêng có cữ có lành”, vậy nên dù không biết là đúng hay sai nhưng việc đốt vía được thực hiện đơn giản, không ảnh hưởng gì tới ai.

Hướng dẫn cách đốt vía mở hàng giải xui hiệu quả nhất

Mặc dù đốt vía không còn xa lạ gì với người dân nước ta nhưng không phải ai cũng biết cách thực sao cho hiện đúng. Do đó, nhiều người dù đã đốt vía những vẫn không xua đuổi hết tai ương, xui xẻo trong việc bán hàng của mình. Vì vậy, việc nắm bắt đúng cách thức đốt vía bán hàng là rất quan trọng.

Khi mở cửa bán hàng, có khách vào nhưng chỉ xem chứ không mua, chủ tiệm có thể thực hiện đốt vía để giải xui, hóa giải điều xấu. Khi khách đi khỏi cửa hàng, bạn hãy chuẩn bị 1 mảnh giấy nhỏ và châm lửa hơ ngoài cửa.

Nếu khách hàng là nam, bạn hơ tròn 7 lần tượng trưng cho 7 vía bị xua đuổi. Nếu là khách hàng là nữ, bạn hơ 9 lần tương ứng với việc xua đi 9 vía. Khi đốt vía mở hàng, bạn hãy đọc nhẩm trong mồm câu chú: “Đốt vía, đốt van, đốt gan, đốt ruột – Vía lành thì ở, vía dữ thì đi”.

Ngoài ra, việc đốt vía mở hàng còn áp dụng sau khi đi đám tang về hoặc đi qua khu vực u ám. Theo quan niệm của người xưa, việc làm này sẽ giúp loại bỏ các năng lượng xấu bám theo bên ngoài.

Đồ Cúng Tâm Phúc hi vọng qua bài viết này, các tiểu thương sẽ biết cách đốt vía người mở hàng hiệu quả nhất. Cho dù không biết đúng hay sai nhưng đốt vía mở hàng cũng là điều tốt, giúp cho quá trình buôn bán được đắt đỏ.

Dịch vụ đồ cúng trọn gói từ A – Z

Nhằm đáp ứng được nhu cầu mua đồ lễ cúng trọn gói cho khách hàng, Đồ cúng Tâm Phúc đã đưa ra các dịch vụ mâm lễ vật đúng chuẩn theo quy chuẩn của truyền thống tâm linh. Chúng tôi sẽ mang đến những thông tin hữu ích giúp khách hàng đang chuẩn bị làm mâm cúng đơn giản nhưng chu đáo, mâm lễ vật đầy đủ, trang trọng và các nghi thức cúng nhằm mang tới những điều nguyện ước tốt lành cho gia đình trong hiện tại cũng như tương lai.

Dịch vụ Đồ cúng Trọn gói Tâm Phúc chuyên nhận đặt mâm cúng trọn gói như: mâm cúng đầy tháng, mâm cúng thôi nôi, mâm cúng khai trương, mâm cúng động thổ, mâm cúng nhập trạch (mâm cúng về nhà mới), mâm cúng cô hồn, mâm cúng rằm tháng 7… Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận đặt thêm xôi chè cúng …..
Việc đặt mâm cúng trọn gói, sẽ nhằm tiết kiệm được thời gian công sức. Còn quan trọng hơn hết là tránh tình trạng thiếu sót lễ vật trên mâm cúng, làm cho nghi lễ quan trọng đi lệch với truyền thống.

Hiện nay, Dịch vụ Đồ cúng Trọn gói Tâm Phúc hiện nay đã có thể đáp ứng hầu hết các tỉnh miền Nam như: Cần thơ, Long An, Vũng Tàu, TP HCM, Bình Dương, Đồng Nai,… và nhiều tỉnh khác. Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng đặt hàng theo địa chỉ sau:

Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Phúc

Chi nhánh TPHCM:

Chi nhánh Côn Đảo: 

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Tiến, Khu 7, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
  • Hotline: 0866.500.779
  • Fanpage: Đồ Cúng Côn Đảo Tâm Phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

033.357.3839