Sắm lễ cô Sáu ở Côn Đảo nơi nào uy tín?

sam le co sau o con dao noi nao uy tin

Có khá nhiều dịch vụ cung cấp đồ cúng tại Côn Đảo. Điều này rất dễ hiểu vì đây là địa điểm du lịch tâm linh lớn nhất cả nước. Vậy sắm lễ cô Sáu ở Côn Đảo nơi nào uy tín? Trong bài viết này, Đồ cúng Tâm Phúc Côn Đảo sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức tâm linh quan trọng của lễ xin lộc cô Sáu. Từ đó, bạn có thể chọn được dịch vụ cung cấp mâm lễ uy tín nhất tại Côn Đảo.

sam le co sau o con dao noi nao uy tin
Chọn dịch vụ sắm lễ cô Sáu ở Côn Đảo nơi nào uy tín?

Lưu ý khi sắm lễ cô Sáu ở Côn Đảo nơi nào uy tín?

Nội dung chính của bài viết mà Tâm Phúc Côn Đảo muốn gửi đến bạn không phải là “nên chọn sắm lễ cô Sáu ở Côn Đảo nơi nào uy tín”. Mà chính xác là những điều lưu ý khi bạn chuẩn bị mâm lễ cô Sáu. Điều này sẽ giúp bạn tránh những trường hợp thiếu sót lễ vật đáng tiếc.

Những lễ vật cần phải có trong mâm lễ cô Sáu Côn Đảo

Để có được mâm cúng xin lộc cô Sáu hoàn chỉnh, bạn cần tối thiểu có các lễ vật sau:

 • Nón lá.
 • Đôi guốc.
 • Áo dài.
 • Quả Lê-ki-ma.
 • Bộ trang sức.
 • Tiền vàng.
 • Nhang thơm.
 • Hoa tươi.

Lưu ý khi chuẩn bị lễ vật cúng cô Sáu Côn Đảo

 • Các loài hoa để dâng cúng cô Sáu rất đa dạng. Tuy nhiên, hoa cô Sáu thích nhất là hoa màu trắng. Vì thế khi chọn hoa để dâng cúng, bạn phải chọn màu trắng là màu chủ đạo.
 • Áo dài cũng nằm trong danh sách lễ vật bắt buộc của mâm lễ cô Sáu. Đồng thời chọn màu áo dài cũng phải chọn màu trắng. Ngoài ra, bạn có thể chuẩn bị thêm áo bà ba nhiều màu. Nhưng vẫn phải có áo dài trắng trong mâm cúng.
 • Khi bạn bài trí mâm lễ để viếng mộ cô Sáu, bạn phải lật ngửa nón lá lên. Sau đó, để các lễ vật khác lên trên.
 • Ngoài các đồ lễ vàng mã bạn có thể chuẩn bị thêm đồ lễ thật trong mâm cúng. Sau khi cúng xong đồ lễ sẽ được trưng bày ở bảo tàng.
 • Khi mua áo dài thật cho cô Sáu, bạn phải tìm hiểu kỹ càng. Áo dài là phải áo cho thiếu nữ, học sinh vì cô mất trước khi 18 tuổi. Áo dài phải là thiết kế theo kiểu truyền thống.
sam le co sau o con dao noi nao uy tin
Đồ lễ xin lộc cô Sáu Côn Đảo

Nên sắm lễ cô Sáu ở Côn Đảo nơi nào uy tín?

Để trả lời cho câu hỏi sắm lễ cô Sáu ở Côn Đảo nơi nào uy tín? Dịch vụ Đồ cúng Trọn gói Tâm Phúc tự tin là một trong những địa chỉ cung cấp đồ lễ uy tín tại Côn Đảo.

Để nhằm cung ứng được nhu cầu mua đồ lễ dâng cúng tại Côn ĐảoĐồ cúng Tâm Phúc đã cho ra các dịch vụ mâm lễ vật đúng chuẩn theo quy chuẩn của truyền thống tâm linh. Cùng với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Đồ cúng Tâm Phúc hiểu được những khó khăn của các quan khách thì tới dâng lễ tại vùng đất linh thiêng Côn Đảo này.

Để hỗ trợ tận tình được cho quý khách hàng, Tâm Phúc có các gói đãi ngộ cho bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Từ đó, sẽ giúp được cho quý bạn có được trải nghiệm tốt nhất không chỉ về mặt cúng bái tâm linh, mà còn là sự trọn vẹn khi đi nghỉ dưỡng nơi đây.

 • Khuyến mãi 1 ngày xe máy miễn phí khi đặt combo 2.
 • Khuyến mãi 2 ngày xe máy miễn phí khi đặt combo 3 và 4.
 • Khuyến mãi 10% khi đặt combo chụp hình từ 1.000.000đ/2 tiếng.
 • Giảm giá khách sạn ngày đầu tiên từ 10% đến 20% khi đặt khách sạn giá 550.000đ/ngày trở lên.
 • Tặng 02 phiếu mua hàng trị giá 100.000đ khi đặt lại mâm lễ từ 1.500.000đ trở lên. Áp dụng cho hệ thống chi nhánh của Đồ cúng Tâm Phúc tại: Côn Đảo, Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Vũng Tàu, Tp. Cần Thơ…
 • In sẵn bài khấn, được tư vấn vé tàu, khách sạn, các điểm tham quan, địa điểm ăn uống cho Quý khách.
mam le tron goi vieng co sau va chien si con dao
Mâm lễ trọn gói viếng mộ cô Sáu và chiến sĩ Côn Đảo

Bài văn khấn viếng mộ cô Sáu đầy đủ

Con kính lạy:

Ngài Kim niên Đương Cai Thái Tuế Chí Đức Tôn thần, Kim Niên Hành Binh, Công Tào Phán Quan.

Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng Chư Vị Đại Vương.

Ngài Bản Xứ Thần Linh Thổ Địa Tôn Thần.

Các ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ Long Mạch Tôn Thần, Tiền Chu Tước, Hậu Huyền Vũ, Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ cùng liệt vị Tôn Thần cai quản ở trong xứ này.

Con là: ………………………………………………………………….

Ngụ tại: …………………………………………………………………………

Sắm sanh phẩm vật, hương hoa phù tửu lễ nghi, trình cáo Tôn thần, kính viếng vong linh là: Cô Võ Thị Sáu

Phần mộ ký táng tại nghĩa trang Hàng Dương Côn Đảo.

Nay nhân ngày…………………………………. (Ví dụ: Cuối năm, hoặc Thanh minh, hoặc thăm mộ) con xin cúi lạy Thần Linh đất này, Thành Hoàng Bản Thổ nơi đây, đất lành chim đậu, đức dày thanh cao, giữ lành công lao, có kết có phát nhờ vào thần quan, tôn thần long mạch cao sang, nhị thập tứ hướng nhị thập tứ sơn quanh vùng.

Chọn đây an táng mộ phần, thỏa yên muôn thủa, hồng ân đời đời, gia ân mãi mãi không thôi, chúng con xin có vài lời cầu xin: Bái tạ thủ mộ thần quan, cho chân linh dưỡng cho hài cốt nguyên vẹn toàn, phù hộ con cháu trần gian, an khang mạnh khỏe ăn làm gặp may. Âm dương cách trở, bát nước nén hương, biểu tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

Phục duy cẩn cáo (Khấn 3 lần rồi đốt tiền vàng).

sam le co sau o con dao noi nao uy tin
Sắm lễ cô sáu ở côn đảo nơi nào uy tín

Vừa rồi là bài viết chia sẻ “Sắm lễ cô sáu ở côn đảo nơi nào uy tín?”. Hi vọng, với những thông tin hữu ích vừa rồi sẽ giúp cho quý bạn có được buổi lễ viếng Cô diễn ra trọn vẹn và thuận lợi nhất.

Việc đặt mâm cúng trọn gói, sẽ nhằm tiết kiệm được thời gian công sức. Còn quan trọng hơn hết là tránh tình trạng thiếu sót lễ vật trên mâm cúng, làm cho nghi lễ quan trọng đi lệch với truyền thống.

Hi vọng rằng, Dịch vụ Đồ cúng Trọn gói Tâm Phúc Côn Đảo sẽ có cơ hội được phục vụ quý khách tại Côn Đảo – vùng đất linh thiêng.

Liên hệ hotline: 0866.500.779

Fanpage: Đồ Cúng Côn Đảo Tâm Phúc.

Trang web: www.dichvudocungtamphuc.com.

Chi nhánh Côn Đảo: Đường Nguyễn Hữu Tiến, Khu 7, Huyện Côn Đảo, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

033.357.3839